những câu hỏi thường gặp

Hiện tại chúng tôi đều phát triển ứng dụng di động cho cả Android và IOS. Chỉ cần thiết bị của quý khách có kết nối mạng internet là đã có thể tải và sử dụng ứng dụng tiện lợi.

Hiện tại để đảm bảo tốc độ xử lý và bảo mật trong khâu giao dịch, chúng tôi chỉ hỗ trợ thanh toán tại các ngân hàng liên kết chính thức. Quý khách vui lòng sử dụng đúng ngân hàng nằm trong danh sách hỗ trợ để rút tiền nhanh chóng nhất có thể.

Để đảm bảo sự công bằng cho tất cả thành viên, phòng chống gian lận, mỗi khách hàng chỉ được quyền tạo và sử dụng 1 tài khoản chơi game duy nhất. Mọi tài khoản chơi đều cần xác minh thông tin đầy đủ.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với nhiều quyền lợi khác nhau dành cho tân thủ và cả khách hàng thân thiết, khách hàng VIP. Tùy vào nhu cầu giải trí của khách hàng mà có thể tham khảo các chương trình khuyến mãi khác nhau phù hợp với bản thân.

Chúng tôi bảo vệ thông tin của từng khách hàng thông qua hệ thống bảo mật tân tiến nhất hiện nay. Quý khách có thể yên tâm giải trí tại hệ thống mà không lo bị rò rỉ thông tin cho bất kì bên thứ ba nào.